UBND huyện Bù Đốp

Hội bảo trợ xã hội tỉnh Bình Phước trao tặng nhà tình thương

Hội Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Phước vừa tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho gia đình bà Trần Thị Huyền, sinh năm 1954, ở ấp Tân Hòa, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp. Tham dự buổi Lễ trao nhà có lãnh đạo hội Bảo trợ xã hội Tỉnh, ông Hoàng Văn Phước - phó Ban dân vận Huyện ủy, lãnh đạo địa phương cùng nhà tài trợ.

Căn nhà có diện tích xây dựng 68m2 được xây trên phần đất của gia đình, tường gạch, cửa sắt, mái lợp tôn, lót gạch men với tổng kinh phí xây dựng 74 triệu đồng. Trong đó, hội Bảo trợ xã hội Tỉnh vận động Công ty Xổ số kiến thiết Bình Phước ủng hộ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình, người thân đóng góp.

Đại diện công ty xổ số kiến thiết bình phước
trao quyết định tặng nhà cho hộ bà Trần Thị Huyền

Bà Trần Thị Huyền thuộc hộ nghèo neo đơn, khó khăn về nhà ở. Bà bị bệnh gai cột sống nhiều năm nay, thường xuyên phải nhập viện chữa trị. Bà ở chung với cháu trai năm nay mới lên 4 tuổi. Việc trao tặng ngôi nhà đã kịp thời cho 2 bà cháu có nơi nương tựa, chỗ dựa để làm kinh tế sớm ổn định cuộc sống.

Đức Trung – Trọng Tình