UBND huyện Bù Đốp

Thông báo điều chỉnh lãi suất tiền gửi tối đa của Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bù Đốp

Thực hiện Thông báo số 680 /TB-NHCS, ngày 09/8/2022 của Giám đốc chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Bình Phước. Phòng giao dịch NHCSXH huyện Bù Đốp, xin gửi Thông báo đến quý khách hàng trên toàn địa bàn huyện bao gồm các tổ chức, cá nhân tại Phòng giao dịch NHCSXH huyện Bù Đốp: về việc quy định lãi suất tối đa đối với tiền gửi bằng đồng Việt Nam của tổ chức (trừ các tổ chức tín dụng), cá nhân tại NHCSXH huyện như sau:

1. Lãi suất:       Đơn vị: %/năm

2. Đối với lãi suất tiền gửi có kỳ hạn bằng đồng Việt Nam của tổ chức, cá nhân tại NHCSXH phát sinh trước ngày Thông báo này có hiệu lực thi hành, được thực hiện cho đến hết thời hạn; trường hợp hết thời hạn đã thảo thuận, khách hàng không đến lĩnh tiền gửi, Phòng giao dịch huyện sẽ chuyển sang kỳ hạn tương đương tiếp theo và áp dụng lãi suất đối với tiền gửi theo quy định tại Điểm 1 Thông báo này.

3. Thông báo này có hiệu lực từ ngày 10/08/2022 và thay thế các Thông báo của Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh đã ban hành về việc quy định lãi suất tối đa đối với tiền gửi bằng đồng Việt Nam của tổ chức (trừ các tổ chức tín dụng), cá nhân tại NHCSXH tỉnh Bình Phước./.

Tác giả bài viết: NHCSXH huyện Bù Đốp