UBND huyện Bù Đốp

Bù Đốp: Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, tại các xã, thị trấn của huyện Bù Đốp, Huyện đoàn phối hợp với UBND các xã, thị trấn tổ chức chương trình đến các điểm vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số phục vụ sách, báo, máy tính có kết nối internet và chiếu phim miễn phí. Tạo điều kiện cho các em thanh thiếu nhi có dịp họp tập, tìm hiểu, cập nhật thông tin, vui chơi, giải trí trong dịp hè và đồng thời góp phần rèn luyện cho các em thói quen đọc sách và gia tăng niềm say mê đọc sách.
Các em học sinh say mê đọc sách

Hoạt động lồng ghép giữa việc tuyên truyền theo nội dung Kế hoạch 57/KH-STTTT ngày 02/02/2016 về việc tổ chức tuyên truyền ngày sách Việt Nam với hoạt động khơi gợi niềm đam mê đọc sách và tìm hiểu tri kho tàng tri thức cho các em học sinh, là sự mới mẻ, sáng tạo và thực sự mang lại hiệu quả. Đây cũng là chương trình ý nghĩa, mang niềm vui và tri thức đến với thanh thiếu nhi vùng biên giới còn nhiều khó khăn như Bù Đốp.

Đức Trung - Trọng Tình