UBND huyện Bù Đốp

https://budop.binhphuoc.gov.vn


Chính thức khai mạc Đại hội thể dục thể thao tỉnh lần thứ IV

(CTTĐTBP) - Tối 27/3, tại sân vận động tỉnh, lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) tỉnh lần thứ IV năm 2014 đã chính thức diễn ra. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và gần 1.000 vận động viên của 27 đơn vị trong tỉnh đã về tham dự.
Toàn cảnh lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IV.
 
Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IV có chủ đề: “Thể thao Bình Phước hội nhập và phát triển”. Tại đại hội, 27 đoàn đến từ 10 huyện, thị xã, các công ty và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong toàn tỉnh sẽ tranh tài ở 10 bộ môn: Điền kinh, bóng đá, bóng bàn, cờ vua, cầu lông, đá cầu, bóng chuyền, taekwondo, karatedo, vovinam.
 
Tại lễ khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm đã thắp sáng đài lửa đại hội, mở màn cho các cuộc tranh tài chất lượng và hấp dẫn giữa các vận động viên của các đoàn.
 
Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong nhấn mạnh: Đại hội TDTT tỉnh là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ. Đồng thời, đại hội là dịp để tập hợp quần chúng ở mọi lứa tuổi tham gia hoạt động TDTT; là sân chơi bổ ích cho các vận động viên giao lưu, học hỏi, khuyến khích phát triển tài năng thể thao tỉnh nhà. Qua đại hội, Sở VH-TT&DL sẽ lựa chọn những vận động viên tiêu biểu để tham gia Đại hội TDTT toàn quốc sắp tới.
 
Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IV sẽ bế mạc vào ngày 31/3./.
Sỹ Luân
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây