UBND huyện Bù Đốp

https://budop.binhphuoc.gov.vn


Đêm nhạc “hướng về biển Đông”: Hơn 1 tỷ đồng ủng hộ chiến sĩ, ngư dân nơi đảo xa

Đêm nhạc “hướng về biển Đông”: Hơn 1 tỷ đồng ủng hộ chiến sĩ, ngư dân nơi đảo xa
(CTTĐTBP) - Tối 9/6, tại sân vận động tỉnh, Đài phát thanh – truyền hình Bình Phước đã tổ chức đêm ca nhạc “hướng về biển Đông”, nhằm động viên và quyên góp ủng hộ các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam.
Đêm nhạc với nhiều tiết mục hát múa ý nghĩa.
 
Chương trình đã được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài phát thanh – truyền hình Bình Phước và các đài miền Đông Nam bộ, Tây Nam bộ và Tây Nguyên.
 
Tham dự đêm nhạc có Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Võ Đình Tuyến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong; cùng đại diện các cơ quan, ban ngành và hàng ngàn người dân, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, cán bộ công chức trong tỉnh.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong (trái) trao tượng trưng 500 triệu đồng ủng hộ cho Cảnh sát biển Việt Nam.
 
Đêm nhạc đã đón nhận hơn 1 tỷ đồng từ các tổ chức, ban ngành, cá nhân, nhân dân trong và ngoài tỉnh ủng hộ cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư và ngư dân.
 
Ngay tại đêm nhạc, thay mặt cho chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong đã trao tượng trưng 500 triệu đồng tiền ủng hộ cho Đại tá Đỗ Hồng Đó - Chính ủy Vùng 3, Cảnh sát biển Việt Nam.
 
Hừng hực tinh thần tiếp lửa cho các chiến sĩ ngoài đảo xa.
 
Hàng loạt các ca khúc "hướng về biển Đông" được các nghệ sĩ, ca sĩ (Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Đoan Trang, Phương Thanh…) trình diễn, như tiếp lửa tinh thần cho các chiến sĩ ngoài đảo xa vững chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc; khơi dậy trong nhân dân tinh thần đoàn kết, tự tôn dân tộc, lòng yêu nước./.
 
(Theo Hữu Dụng – Lê Thanh)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây