UBND huyện Bù Đốp

Đảng ủy xã Thiện Hưng Sơ kết thực hiện Nghị quyết 06 tháng đầu năm

Ngày 20/07/2016, Đảng ủy xã Thiện Hưng tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2016.

Tham dự hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành; trưởng, phó các đoàn thể; các ban, ngành UBND và các đồng chí đảng viên toàn Đảng bộ xã. Đồng chí Hà Anh Dũng - TUV- Bí thư huyện ủy - chủ tịch HĐND huyện dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2016. Với vai trò lãnh đạo của Cấp ủy, quản lý điều hành của Chính quyền, chức năng giám sát và phản biện xã hội và hoạt động của Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể và sự đồng thuận của nhân dân trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh và công tác xây dựng Đảng nên tình hình hoạt động trong 6 tháng đầu năm đạt được nhiều kết quả khả quan: tình hình phát triển kinh tế - xã hội vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng khá trên hầu hết các lĩnh vực, tổng thu ngân sách được 2 tỷ 946 triệu đồng đạt 52,5% so với chỉ tiêu; các chính sách xã hội được triển khai thực hiện nghiêm túc, hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao được thực hiện chu đáo; quốc phòng – an ninh được ổn định và giữ vững; công tác tổ chức cán bộ được quan tâm, hệ thống chính trị không ngừng củng cố; công tác phát triển đảng viên được chú trọng, trong 6 tháng đầu năm đã cử 8 quần chúng tham gia học lớp đối tượng đảng, cử 8 đảng viên dự bị tham gia lớp đảng viên mới, hoàn thành 5 hồ sơ phát triển đảng, 5 hồ sơ chuyển đảng chính thức, kết nạp 5 đảng viên mới; Mặt trận và các đoàn thể không ngừng củng cố tổ chức, hoạt động hiệu quả, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư” và các phong trào do địa phương phát động.

Đồng chí Hà Anh Dũng - TUV- Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đồng chí Hà Anh Dũng - TUV- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những nỗ lực mà Đảng bộ xã Thiện Hưng đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng chí đề nghị Đảng ủy cần tập trung phát huy ưu điểm, khắc phục những hạn chế mà hội nghị đã nêu và có những giải pháp phù hợp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đảng bộ đã đề ra.

Đức Trung & Trọng Tình