UBND huyện Bù Đốp

LỄ RA QUÂN “THANH NIÊN CAND THỰC HIỆN 6 LỜI BÁC DẠY”

Ngày 1/10, tỉnh đoàn Bình Phước phối hợp BCH đoàn Công an tỉnh tổ chức lễ ra quân phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” tại xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp.
 Với khẩu hiệu hành động “tuổi trẻ công an Bình Phước xung kích, tình nguyện vì dân phục vụ”, lễ ra quân đã diễn ra sôi nổi với chuỗi hoạt động gồm tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho các em học sinh trường THCS Thanh Hòa, tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh nghèo hiếu học (mỗi chiếc trị giá 1,2 triệu đồng), cấp chứng minh nhân dân lưu động cho bà con, sửa chữa 2 ngôi nhà cho gia đình chính sách và trồng cây xanh bảo vệ môi trường.
Trao xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại lễ ra quân

Lễ ra quân phong trào thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy là dịp để phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, sáng tạo và tình nguyện của tuổi trẻ trong sự nghiệp bảo vệ An ninh trật tự, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong học tập, rèn luyện và công tác, xây dựng nếp sống vì dân phục vụ trong lực lượng công an hiện nay.

Thanh Hoa – Trọng Tình