UBND huyện Bù Đốp

BÙ ĐỐP TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3-2020

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3-2-1930 - 3-2-2020, sáng nay ngày 11-2-2020, Huyện ủy Bù Đốp tổ chức trao tặng Huy hiệu 55, 40 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên xã Tân Thành huyện Bù Đốp.
Đồng chí Chung Văn Hoan - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy trực tiếp trao huy hiệu cho đảng viên nông Thị Rỳ và đảng viên Cao Hơn
Theo đó huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nông Thị Rỳ; huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Cao Hơn và đảng viên Đỗ Văn Long xã Tân Thành, huyện Bù Đốp.
Đồng chí Nguyễn Chiến Dũng – UV BTV huyện ủy – Bí thư đảng ủy xã Tân Thành trao quà cho các đảng viên tại buổi lễ trao huy hiệu đảng
Tại buổi lệ đồng chí Chung Văn Hoan - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy trực tiếp trao huy hiệu và phát biểu chúc mừng các đảng viên được trao tặng huy hiệu trong đợt này. Đồng chí nhấn mạnh việc trao huy huy cho đảng viên cao tuổi đảng bày tỏ sự tôn vinh, kính trọng và ghi nhận sự cống hiến của đảng viên. Đồng thời mong muốn các đảng viên cao tuổi đảng tiếp tục phát huy tính tiên phong, truyền thống cách mạng của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, gương mẫu và là tấm gương sáng giáo dục con cháu học tập và noi theo; tiếp tục vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để xứng đáng với danh hiệu được Đảng trao tặng.
Như Tình