UBND huyện Bù Đốp

CÔNG AN HUYỆN BÙ ĐỐP TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG BỔ NHIỆM CÁN BỘ VÀ QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Sáng ngày 8-1-2020, Công an huyện Bù Đốp tổ chức trao quyết định điều động bổ nhiệm và quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho 05 cán bộ chiến sỹ công an huyện.
Dự chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV huyện ủy - Bí thư đảng ủy - Trưởng công an huyện Bù Đốp. Cùng dự có các đồng chí phó trưởng công an huyện và hơn 120 cán bộ chiến sỹ công an huyện Bù Đốp.
Thực hiện Quyết định của Công an tỉnh Bình Phước điều động và bổ nhiệm chức vụ cán bộ. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng công an huyện Bù Đốp trao quyết định điều động bổ nhiệm 02 đồng chí giữ các chức vụ vị trí: Đội trưởng đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội; Đội trưởng đội xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc.
.
Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng công an huyện Bù Đốp trao quyết định điều động cán bộ
Đồng thời tại buổi lễ cũng đã trao 03 quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với các vị trí: nguyên trưởng công an xã Thiện Hưng; nguyên đội trưởng đội xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc; nguyên cán bộ công an thị trấn Thanh Bình.
.
Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng công an huyện Bù Đốp trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho cán bộ
Tại buổi trao quyết định điều động bổ nhiệm cán bộ, Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng công an huyện chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ mới, đồng thời mong muốn trên cương vị, nhiệm vụ mới các đồng chí phát huy hết vai trò trách nhiệm của mình góp phần xây dựng lực lượng công an nhân dân ngày càng vững mạnh.
                                                                                           Như Tình