UBND huyện Bù Đốp

https://budop.binhphuoc.gov.vn


Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Bình Phước đến thăm và làm việc tại huyện Bù Đốp

Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Bình Phước đến thăm và làm việc tại phòng lễ tân huyện Bù Đốp.
      Ngày 19 và 20-7 đoàn công tác của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Bình Phước đến thăm và làm việc tại huyện Bù Đốp, tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Văn Tình UVBTV-trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, ông Nguyễn Văn Thịnh PCT UBND huyện, các đồng chí đại diện HĐND-UBMT TQVN huyện. 
        Được biết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Bình Phước từng là cán bộ chiến sỹ chiến đấu tại huyện Bù Đốp giai đoạn kháng chiến chống mỹ cứu nước (1960 -1975).  Tại phòng tiếp tân huyện ủy.  thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Phạm Văn Tình UVBTV-trưởng ban tuyên giáo huyện ủy báo cáo nhanh tình hình kinh tế-văn hóa xã hội- quốc phòng an ninh huyện trong thời gian qua, Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Bình Phước đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi chứng kiến sự thay da đổi thịt không ngừng của chiến trường xưa, bộ mặt nông thôn của huyện có nhiều thay đổi, cơ sở hạ tầng được quan tâm đầu tư xây dựng, đời sống người dân được nâng cao…
 
letan1
(các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Bình Phước đến thăm cột móc 65).
 
letan2
 (Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Bình Phước đến thăm cầu sông măng nơi giáp ranh giữa Việt Nam và Cam Phu Chi)
     
      Tiếp đó Đoàn nguyên lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Bình Phước đã đến thăm lại nhiều nơi trên địa bàn huyện như: đồi chiến khu ( xã Thiện Hưng), chợ Bù Đốp( nay chợ xã Thiện Hưng, sân bay củ Hưng Phước, cửa khẩu Hoàng Diệu, cầu sông măng, cột mốc 65... tại những địa điểm đến thăm đoàn đã ôn lại những kỷ niệm của một thời tuổi trẻ oanh liệt, kề vai sát cánh cùng nhau chiến đấu vì độc lập, tự do của dân tộc.
Đức Trung
 
 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây