UBND huyện Bù Đốp

https://budop.binhphuoc.gov.vn


Quân khu 7 tặng quà khu dân cư liền kề chốt dân quân biên giới Thanh Hòa

Sáng ngày 18-1-2022, Đoàn công tác Quân khu 7 đã đến thăm chúc tết và tặng quà tại chốt dân quân biên giới Thanh Hòa và bà con khu dân cư liền kề chốt dân quân biên giới xã Thanh Hòa.

Tại đây Thiếu tướng Đặng Văn Lẫm, Phó Tư lệnh Quân khu 7 đã ân cần thăm hỏi động viên tinh thần đến cán bộ chiên sĩ làm nhiệm vụ tại chốt dân quân biên giới và bà con khu dân cư liền kề. Đồng thời đoàn cũng đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc tết đến bà con.

 
Thiếu tướng Đặng Văn Lẫm, Phó Tư lệnh Quân khu 7 tặng quà tại chốt dân quân biên giới xã Thanh Hòa

Bên cạnh đó Thiếu tướng Đặng Văn Lẫm, Phó Tư lệnh Quân khu 7 cũng mong muốn cán bộ chiến sỹ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ tại chốt, nhất là kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh trên tuyến biên giới; đối với bà con khu dân cư liền kề sống chan hòa, đoàn kết cùng nhau làm ăn phát triển kinh tế ổn định cuộc sống và phối hợp tốt với các lực lượng trong công tác bảo vệ vững chắc đường biên giới.
 
Thiếu tướng Đặng Văn Lẫm, Phó Tư lệnh Quân khu 7 động viên lực lượng tại chốt
dân quân biên giới xã Thanh Hòa

Thiếu tướng Đặng Văn Lẫm cũng chia sẻ thấy được bà con khu dân cư liền kế chốt dân quân biên giới có cuộc sống ngày càng ổn định đó là mong muốn của các cấp các ngành trong việc chăm lo đời sống cho người dân.
 
Thiếu tướng Đặng Văn Lẫm, Phó Tư lệnh Quân khu 7 tặng quà cho bà con
khu dân cư liền kề chốt dân quân biên giới xã Thanh Hòa

Dịp này Đoàn công tác Quân khu 7 cũng đã trao 35 phần quà tết cho các hộ dân khu dân cư liền kề và 35 phần quà các nhu yếu phẩm cho bà con trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2021.

Tác giả bài viết: Như Tình

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây