Ban Chỉ đạo 35 huyện Bù Đốp tổ chức Hội nghị giao ban quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II/2024

Thứ tư - 27/03/2024 08:57 66 0
Chiều 26/3/2024, Ban Chỉ đạo (BCĐ) 35 huyện Bù Đốp tổ chức hội đánh giá hoạt động quý I/2024, triển khai nhiệm vụ quý II/2024. Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thanh, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng BCĐ 35 huyện trì hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các thành viên BCĐ, Tổ thư ký giúp việc BCĐ 35 huyện.
    Quý I/2024, BCĐ 35 huyện đã quán triệt các Đảng ủy, Chi bộ trực thuộc, các ban, ngành liên quan thực hiện tốt các văn bản, lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; thường xuyên nắm bắt diễn biến tư tưởng, dư luận xã hội trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, tăng cường thông tin, tuyên truyền định hướng dư luận, nhất là các vấn đề thời sự, các lĩnh vực được dư luận quan tâm; Tuyên truyền 24 lượt chuyên mục phòng chống tham nhũng và âm mưu diễn biến hoà bình, viết trên 450 tin, bài, ghi nhận của địa phương và khai thác trên 100 tin, bài tuyên truyền trên hệ thống Truyền thanh-Truyền hình của huyện, trên các trang, nhóm  zalo, facebook chính thống của huyện…góp phần kịp thời đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch thông tin xấu, độc trên internet và mạng xã hội.

Bên cạnh đó các thành viên BCĐ 35 huyện, Tổ thư ký giúp việc đã tích cực phát huy tinh thần chủ động, tăng cường theo dõi, nắm chắc tình hình trên không gian mạng, tham mưu kịp thời cho BCĐ lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng dư luận xã hội, đẩy lùi thông tin xấu độc, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong huyện trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, các thành viên BCĐ 35 huyện đã trao đổi, thảo luận rõ những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế, phân tích làm rõ nguyên nhân, đề xuất kinh nghiệm, giải pháp nhằm phối hợp thực hiện hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận hội nghị Phó bí thư Thường trực huyện ủy Nguyễn Thị Hoài Thanh đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Đồng thời Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đề nghị BCĐ tiếp tục tăng cường, đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, nâng cao chất lượng tin, bài trong đấu tranh các thôn tin xấu độc và kịp thời phát hiện, xử lý những thông tin xấu độc…
    Nhân dịp này, BCĐ 35 huyện đã phát động tham gia tổ chức Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng tỉnh Bình Phước lần thứ 4 trên địa bàn huyện./.
Như Tình