HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN BÙ ĐỐP

Thứ hai - 11/07/2011 11:09 1.572 0
Sáng ngày 1 tháng 7 năm 2011 Huyện uỷ Bù Đốp vừa tổ chức hội nghị ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thức 6 khoá IX nhiệm kì 2010-2015 và bầu chức danh phó bí thư huyện uỷ nhiệm kì 2010-2015. Đồng chí Nguyễn Phi Hùng Uỷ Viên ban thường vụ Tỉnh Uỷ, Đại tá chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự Tỉnh Bình Phước và hơn 30 đại biểu trong ban chấp hành đảng Bộ huyện đã về dự hội nghị.
        Tại hội nghị các đại biểu trong ban chấp hành đã được nghe qua dự thảo Nghị quyết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế chính trị, văn hoá xã hội, y tế giáo dục, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2011. Qua đó hội nghị cũng đã thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo nghị quyết về một số vấn đề; văn hoá xã hội, quốc phòng an ninh, tình hình thu chi ngân sách trên địa bàn huyện, tăng cường công tác quản lý nhà nước, xử phạt hành chính, công tác phòng chống thiên tai, vấn đề vệ sinh môi trường, thực hiện một số chỉ tiêu mà nghị quyết đề ra. Hội nghị cũng đã nêu ra một số nhiệm vụ phương hướng cũng như trách nhiệm, phướng án cụ thể, tìm ra nguyên nhân để thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2011.
        Hội nghị cũng đã tiến hành bầu đồng chí Nguyễn Phúc Hậu Uỷ viên ban thường vụ, phó chủ tịch uỷ ban nhân dân huyện Bù Đốp giữ chức vụ Phó Bí Thư huyện uỷ khóa IX nhiệm kì 2010-2015.

Bùi Dũng – Đài TT Bù Đốp