111 học viên tham gia bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy

Thứ tư - 28/08/2024 15:56 29 0
BPO - Sáng 27-8, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Học viện Chính trị khu vực II tổ chức khai giảng lớp thứ 6 bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy cấp huyện nhiệm kỳ 2025-2030.

PGS.TS Nguyễn Tấn Vinh, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại lễ khai giảng

Trong 4 ngày, 111 học viên được trang bị, bổ sung 8 chuyên đề về kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động công vụ của cán bộ. Lớp bồi dưỡng góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý chuyên nghiệp, có tầm nhìn, phẩm chất đạo đức trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Đại biểu và cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy cấp huyện dự lễ khai giảng

Lớp bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy cấp huyện và tương đương nhiệm kỳ 2025-2030 đợt này là lớp cuối cùng được mở theo Kế hoạch số 176 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước.

Sưu tầm: Thành Lộc