Bù Đốp diễu hành hưởng ứng năm an toàn giao thông năm 2016

Thứ hai - 31/10/2016 10:47 2.693 0

Bù Đốp diễu hành hưởng ứng năm an toàn giao thông năm 2016

Thực hiện Kế hoạch 02a/KH-STTTT, tại UBND thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp đã diễn ra lễ diễu hành hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2016. Tham gia buổi lễ có trên 400 người là đại biểu các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, học sinh và đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện.

Lế Diễu hành hưởng ứng năm an toàn giao thông 2016

Đây là dịp tăng cường tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức tự giác chấp hành quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông đối với người tham gia giao thông, nhất là đội ngũ cán bộ, nhân viên, học sinh. Đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp ủy, chính quyền trong lãnh, chỉ đạo thực hiện; tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông, làm giảm đến mức thấp nhất tai nạn giao thông trên địa bàn.
Sau lễ phát động, các đại biểu và lực lượng chức năng đã tổ chức diễu hành, tuyên truyền trên tuyến đường chính, khu vực đông dân cư của huyện.

Đức Trung - Trọng Tình