Bù Đốp: Thăm, tặng quà, chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân dịp lễ Vu Lan năm 2024

Thứ ba - 20/08/2024 15:12 40 0
Chiều ngày 13/8/2024, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng các cơ sở phật giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Đại lễ Vu lan 2024. Đồng chí Nguyễn Thế Dương - Phó trưởng Phòng nội vụ huyện thừa uỷ quyền của UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Chùa Thanh Minh, Chùa Phụng Sơn, Chùa Thanh Nghiêm xã Tân Thành; chùa Thanh An, xã Tân Tiến.

Tại mỗi chùa đến thăm, Phó Phòng nội vụ huyện Nguyễn Thế Dương ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các tăng, ni, phật tử vào sự phát triển chung của huyện thời gian qua. Phó Phòng nội vụ huyện Bù Đốp mong muốn trong thời gian tới, các tăng, ni, phật tử tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, giáo dục, hướng dẫn, động viên bà con sống tốt đời, đẹp đạo, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Trụ trì các chùa nơi đến thăm, thay mặt các tăng, ni, phật tử cũng bày tỏ sự vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện và chính quyền địa phương. Đồng thời, khẳng định sẽ luôn hướng dẫn tăng, ni, phật tự “sống tốt đời, đẹp đạo”, luôn gìn giữ sự đoàn kết, thống nhất và tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước của địa phương.
Đài TT-TH