Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bù Đốp tiếp tục triển khai nguồn vốn tín dụng ưu đãi

Thứ năm - 24/02/2022 16:13 693 0

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bù Đốp tiếp tục triển khai nguồn vốn tín dụng ưu đãi

Ngau sau kỳ nghỉ tết Nhâm Dần, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Bù Đốp đã bắt tay vào công việc bằng việc tổ chức phiên giao dịch cố định tại các xã nhằm đảm bảo tiến độ giải ngân trong năm 2022.
Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần, NHCSXH huyện Bù Đốp đã bắt tay vào công việc bằng việc tổ chức phiên giao dịch cố định tại xã Thiện Hưng.

Tại phiên giao dịch đầu xuân Nhâm Dần, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ tại điểm giao dịch xã. Cụ thể như sau: cho vay với tổng số tiền 1.312 triệu đồng, thu nợ với số tiền là 1.385 triệu đồng; doanh số thu lãi đạt 272 triệu đồng; doanh số thu tiết kiệm là 118 triệu đồng. Phiên giao dịch có sự tham gia đầy đủ 4 Hội đoàn thể nhận ủy thác và 27 Tổ tiết kiệm và vay vốn. Đặc biệt, ngay trong phiên giao dịch đầu tiên của xã, Ông Nguyễn Ngọc Điệp – Giám đốc phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện đã thừa ủy quyền của Trưởng Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện trao giấy khen cho 2  Tổ trưởng Tổ TK&VV bà Vũ Thị Lan và Nịnh Thị Xuân Trang do đã có thành tích xuất sắc trong việc quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách năm 2021, nhằm tuyên dương cũng như nâng cao tinh thần phấn đầu hoàn thành tốt các công tác của Ban quản lý các tổ TK&VV.
 
3 3
Ông Nguyễn Ngọc Điệp – Giám đốc phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện trao giấy khen cho 2 Tổ trưởng Tổ TK&VV
 
Bên cạnh đó Ngân hàng CSXH đã thực hiện họp giao ban với chính quyền cấp xã, các tổ chức hội đoàn thể nhận ủy thác và các tổ trưởng tổ TK&VV qua đó lắng nghe, giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của các Tổ TK&VV và các hội đoàn thể cấp xã. Trước những ý kiến của các tổ TK&VV về nhu cầu thiếu hụt nguồn vốn hỗ trợ phát triển kinh tế, dự kiến trong thời gian tới NHCSXH sẽ tiếp tục tham mưu với Trưởng Ban đại diện NHCSXH cấp huyện tiếp tục phân bổ các nguồn vốn mới nhằm giải quyết những khó khăn về nguồn vốn của người dân.

Tác giả bài viết: NHCSXH huyện Bù Đốp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Lịch công tác của UBNN tỉnh
Thông tin tuyển dụng
Niên giám thống kê
Thông tin quy hoạch
Thủ tục hành chính
Đề tài khoa học
Công báo Bình Phước
Công báo chính phủ
Chính phủ
Một cửa điện tử
Quản lí văn bản & hồ sơ
Quản lí văn bản
Vườn thơ
Bảo vệ biển đảo
Xây dựng nông thôn mới
Người LĐ và Doanh nghiệp
Đạo đức HCM
Hướng tới bầu cử
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập39
  • Hôm nay5,384
  • Tháng hiện tại31,921
  • Tổng lượt truy cập12,033,787
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây