Lễ khởi công xây dựng nhà mái ấm tình thương 2022

Thứ ba - 13/09/2022 14:36 2.179 0
Sáng ngày 13-9, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện và Ban Chỉ huy quân sự huyện Bù Đốp phối hợp với xã Tân Tiến tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà mái ấm tình thương cho hội viên hội phụ nữ nghèo, khó khăn về nhà ở.

Lãnh đạo các đơn vị và nhà tài trợ tại Lễ khởi công

Theo đó căn nhà được khởi công xây dựng cho hộ gia đình bà Lưu Thị Tung, tại ấp Tân Phước, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp. Căn nhà dự kiến xây dựng theo thiết kế nhà cấp 4, tường gạch, mái lợp tôn, nền lát gạch men, cửa sắt. Tổng diện tích xây dựng 54m2, với số tiền là 80 triệu đồng. Trong đó Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện hỗ trợ 20 triệu đồng; Công ty TNHH MTV Chí Cường hỗ trợ 50 triệu đồng; Chính quyền địa phương xã Tân Tiến vận động các mạnh thường quân hỗ trợ 10 triệu đồng. Căn nhà dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng cuối tháng 9-2022.

Đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ, Ban Chỉ huy quân sự huyện Bù Đốp
và nhà tài trợ trao kinh phí cho hội viên nghèo

Đây là một trong những hoạt động của Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2022 của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, qua đó giúp cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn về nhà ở nhằm góp phần xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Như Tình