Công an tỉnh trao nhà tình thương cho hộ nghèo

Thứ ba - 02/08/2016 14:19 2.492 0

Công an tỉnh trao nhà tình thương cho hộ nghèo

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946- 12/7/2016), ngày 21-7-2016 Công an tỉnh Bình Phước phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ huyện Bù Đốp tổ chức trao tặng nhà tình thương cho gia đình bà Tô Thị Thanh - ấp Tân Hiệp - xã Tân Thành - huyện Bù Đốp.
Đơn vị tài trợ cùng lãnh đạo Công an Tỉnh, Hội LHPN huyện, xã và Chính quyền địa phương trao bảng tượng trưng.

Căn nhà được xây dựng trên phần đất của gia đình với diện tích 60m2, tường xây, mái lợp tôn, cửa sắt, nền gạch bông tổng kinh phí xây dựng là 80 triệu đồng. Trong đó, Công An Tỉnh vận động công ty TNHH MTV xây dựng Bình Phước và chi nhánh Viettel Bình Phước ủng hộ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.
Được biết gia bà Tô Thị Thanh thuộc diện hộ nghèo của địa phương, không có đất đai sản xuất, chồng thường xuyên bệnh tật. Được ở trong căn nhà mới khang trang trong mùa mưa này, gia đình bà không giấu được sự vui mừng xúc động. Nhân dịp này, Công an tỉnh, Hội liên hiệp phụ nữ huyện , Ủy ban nhân dân xã Tân Thành đã tặng cho gia đình những vật dụng có trị giá trên 5 triệu đồng.
Cùng ngày Hội liên hiệp phụ nữ huyện phối hộp Hội liên hiệp phụ nữ xã Tân Thành đã tổ chức trao tặng ngôi nhà tình thương cho hộ gia đình chị Nguyễn Thị Liên ấp Tân Hội xã Tân Thành.

Bà: Dương Thị Xuân - Trưởng phòng LĐTB xã hội huyện trao quyết định tặng nhà tình thương cho hộ chị Nguyễn Thị Liên

Căn nhà có diện tích 60m2, tường xây, mái lợp tôn, cửa sắt, nền gạch bông với tổng kinh phí xây dựng 65 triệu đồng trong đó hội liên hiệp phụ nữ huyện vận động 40 triệu đồng số còn lại gia đình đóng góp.
Đây là một trong những công trình chào mừng đại hội phụ nữ các cấp của hội liên hiệp phụ nữ huyện Bù Đốp.

Đức Trung – Trọng Tình