Hưởng ứng hội chợ tôn vinh sản phẩm doanh nghiệp Việt 2014

Thứ hai - 31/03/2014 15:03 1.851 0
(CTTĐTBP) – Trung tâm dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp (thuộc Liên minh hợp tác xã Việt Nam) vừa có văn bản đề nghị các địa phương phối hợp tham gia chương trình “hội chợ tôn vinh sản phẩm doanh nghiệp Việt 2014”.
Ảnh minh họa.

Theo đó, vào tháng 11/2014, chương trình hội chợ sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, hợp tác xã trong cả nước giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng; đồng thời phát triển mạng lưới phân phối và góp phần tích cực trong thực hiện các giải pháp ổn định sản xuất kinh doanh, duy trì phát triển kinh tế và ổn định xã hội.

Trước đó năm 2013, Trung tâm cũng đã tổ chức chương trình hội chợ tôn vinh sản phẩm doanh nghiệp Việt, góp phần hưởng ứng cuộc vận động: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”./.
Lê Thanh