UBND huyện trao quyết định công tác cán bộ

Thứ hai - 08/08/2022 16:31 1.499 0
Sáng ngày 8-8, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong chủ trì Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Cùng dự buổi trao quyết định có lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND huyện; Phòng nội vụ; Trung tâm VHTT; Đài truyền thanh truyền hình huyện và ông Trần Biên Cương.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong trao quyết định điều động viên chức lãnh đạo
cho đồng chí Trần Biên Cương

Tại buổi lễ, Phó Trưởng phòng Nội vụ đã thông qua quyết định về việc điều động và bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý đối với đồng chí Trần Biên Cương, hiện đang giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao, nay giữ chức vụ Phó Trưởng Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện, thời gian giữ chức vụ là 5 năm tính từ ngày 28-7-2022.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong trao quyết định điều động
viên chức lãnh đạo cho đồng chí Trần Biên Cương

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Trần Biên Cương thời gian qua với chức vụ là Phó Giám đốc Trung tâm VHTT đồng chí Trần Biên Cương luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với Trung tâm VHTT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ UBND huyện giao.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong phát biểu tại buổi lễ trao quyết định

Đồng thời Phó Chủ tịch UBND huyện cũng nhấn mạnh với trên cương vị trách nhiệm mới, công tác trên lĩnh vực mới đề nghị đồng chí Trần Biên Cương tiếp tục bám sát các nhiệm vụ của Đài Truyền thanh – Truyền hình tích cực học hỏi, tham mưu cho lãnh đạo và phát huy hơn nữa năng lực, kinh nghiệm của bản thân, cùng tập thể lãnh đạo Đài, đoàn kết hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ huyện giao. Bên cạnh đó Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị lãnh đạo Đài cũng như tập thể Đài phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, tạo điều kiện cho đồng chí Cương hoàn thành thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Biên Cương, Phó Trưởng Đài truyền thanh – Truyền hình bày tỏ lời cảm ơn lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã tin tưởng giao phó, tạo điều kiện cho cá nhân đồng chí trong suốt quá trình công tác. Đồng thời xin hứa trước lãnh đạo UBND huyện bản thân sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực học hỏi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới.

Tác giả bài viết: Như Tình