Trao 7 Laptop hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 cho trạm y tế

Thứ năm - 25/11/2021 08:36 475 0
Sáng 24-11, đoàn công tác của huyện Lộc Ninh do bà Trần Thị Bích Lệ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Lộc Ninh làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng 7 máy laptop hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 cho các Trạm Y tế đang làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 của huyện Bù Đốp.
Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Đoàn Văn Thảo; Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Cao Thị Hồng Mận và đại diện lãnh đạo văn phòng, Trung tâm y tế cùng tiếp đoàn. 
trao mt1
Bà Trần Thị Bích Lệ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Lộc Ninh trao đổi tại buổi trao máy tính

Thay mặt lãnh đạo huyện Lộc Ninh  bà Trần Thị Bích Lệ  đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, nhân viên trạm y tế các xã, thị trấn trong thời gian qua vừa làm nhiệm vụ khám chữa bệnh trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, vừa tham gia phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên bên cạnh đó các điều kiện về thiết bị máy móc còn ít vì vậy huyện Lộc Ninh chia sẻ những khó khăn chung và hỗ trợ thiết bị cho các trạm y tế phục vụ trong công tác phòng chống dịch thuận lợi hơn.
trao mt2
Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Đoàn Văn Thảo gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo huyện Lộc Ninh
Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Đoàn Văn Thảo cũng đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của Huyện ủy – HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Lộc Ninh đã chia sẻ những khó khăn về cơ sở vật chất cho đội ngũ cán bộ trạm y tế trong huyện. Đây là món quà ý nghĩa dành cho trạm y tế 7 xã, thị trấn có thêm  cơ sở vật chất mới phục vụ cho công tác chuyên môn chống dịch, nhất là trong việc nhập dữ liệu tiêm phòng vác xin Covid-19.
trao mt3
Lãnh đạo hai huyện và đại diện Công ty TNHH MTV Nam Thành trao máy tính cho trạm y tế xã, thị trấn
Chủ tịch UBND huyện cũng thông tin đến lãnh đạo huyện Lộc Ninh về công tác lãnh đạo chỉ đạo việc thích ứng linh hoạt trong công tác phòng chống dịch gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế của huyện Bù Đốp trong thời gian qua, trong đó có sự góp sức tích cực của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ nói chung và cán bộ nhân viên y trạm y tế nói riêng.
Được biết số Laptop trên do huyện Lộc Ninh vận động Công ty TNHH MTV xây dựng Nam Thành hỗ trợ.
Như Tình 

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Niên giám thống kê
Thông tin quy hoạch
Thủ tục hành chính
Đề tài khoa học
Công báo Bình Phước
Công báo chính phủ
Chính phủ
Bảo vệ biển đảo
Xây dựng nông thôn mới
Người LĐ và Doanh nghiệp
Đạo đức HCM
Hướng tới bầu cử
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay101
  • Tháng hiện tại68,878
  • Tổng lượt truy cập12,276,438
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây