Phát động cuộc thi thiết kế logo huyện Hớn Quản

Thứ ba - 01/04/2014 14:22 1.950 0
(CTTĐTBP) – Ban tổ chức cuộc thi thiết kế biểu trưng (logo) huyện Hớn Quản vừa thông báo thể lệ cuộc thi thiết kế logo của huyện. Thời gian phát động và nhận tác phẩm dự thi từ ngày ra thông báo 31/3 đến hết ngày 10/9/2014.
 
Thác số 4 - một địa danh du lịch hấp dẫn trên địa bàn huyện Hớn Quản. Ảnh tư liệu.
 
Logo phải thể hiện được nét đặc trưng về truyền thống lịch sử, văn hóa của vùng đất và con người Hớn Quản trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc; phản ánh điển hình những đặc trưng, hình ảnh tiêu biểu, nổi bật về thiên nhiên, lịch sử, văn hóa, con người Hớn Quản, mang đậm nét nhân văn, xây dựng và phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa…
 
Tác phẩm dự thi phải có hình ảnh và bố cục trang trọng, hài hòa, có tính mỹ thuật và khái quát cao, rõ nét, đơn giản, dễ hiểu, dễ nhận biết và thuận tiện trong việc sử dụng mọi chất liệu, phóng to thu nhỏ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nghệ thuật. Tác phẩm dự thi thể hiện dưới dạng đồ họa, in trên giấy khổ A4 (21 x 29,7cm); màu sắc tối đa không quá 4 màu, trong đó có 1 màu chủ đạo (không tính màu trắng).
 
Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả chỉ được tham gia dự thi 1 tác phẩm. Mỗi tác phẩm dự thi gửi kèm 1 đĩa CD, gồm: file ảnh tác phẩm dự thi, định dạng jpg, độ phân giải 300 dpi và file word thuyết minh không quá 500 từ. Tác phẩm đạt giải nhất sẽ được sử dụng làm logo của huyện và được trao thưởng 40 triệu đồng, kèm giấy chứng nhận, giấy khen của UBND huyện. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 9 giải khuyến khích (2 triệu đồng/giải).
 
Mọi chi tiết về cuộc thi được đăng tải trên website của UBND huyện Hớn Quản: honquan.binhphuoc.gov.vn và website của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch: vhttdlbinhphuoc.gov.vn./.
Thanh Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Lịch công tác của UBNN tỉnh
Thông tin tuyển dụng
Niên giám thống kê
Thông tin quy hoạch
Thủ tục hành chính
Đề tài khoa học
Công báo Bình Phước
Công báo chính phủ
Chính phủ
Một cửa điện tử
Quản lí văn bản & hồ sơ
Quản lí văn bản
Vườn thơ
Bảo vệ biển đảo
Xây dựng nông thôn mới
Người LĐ và Doanh nghiệp
Đạo đức HCM
Hướng tới bầu cử
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay269
  • Tháng hiện tại88,723
  • Tổng lượt truy cập10,918,935
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây