Huyện Bù Đốp tổ chức Lễ mít- tinh hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2023.

Thứ ba - 27/06/2023 10:56 232 0
Thực hiện ngày toàn dân phòng chống ma túy, sáng ngày 23/06/2023 UBND huyện Bù Đốp đã tổ chức lễ Mittinh hưởng ứng ngày toàn dân phòng chống ma túy năm 2023.

(đồng chí Lê Quang Oanh Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Phát biểu tại lễ mít-tinh)
Phát biểu tại lễ mít-tinh, đồng chí Lê Quang Oanh Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp nhấn mạnh: hiện nay tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy diễn biến phức tạp, dẫn đến nguy cơ tỷ lệ người nghiện ma túy ngày càng cao. Để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng chống ma túy trong thời gian tới, UBND huyện chỉ đạo các ban, ngành huyện, xã, thị trấn tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về công tác phòng tội phạm, Phòng chống ma túy; chỉ đạo các Trường học phối hợp với gia đình quản lý chặt chẽ  học sinh không để tình trạng học sinh sử dụng thuốc lá điện tử hoặc sử dụng trái phép chất ma túy.
Công an huyện phối hợp với các địa phương tăng cường các biện pháp nắm chắc tình hình, kịp thời phát hiện, xử lý các đối tượng có hành vi liên quan đến sử dụng, mua bán ma túy trái pháp luật; Củng cố và nhân rộng các mô hình phòng, chống tội phạm đang hoạt động hiệu quả, đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia phòng, chống tội phạm gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

(CBCC, Đoàn viên thanh niên huyện: mít tinh hưởng ứng ngày toàn dân phòng, chống ma túy)
Ngay sau lễ phát động, các cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn đã tham gia diễu hành trên các trục đường chính nhằm tích cực tuyên truyền, hưởng ứng ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2023.
Mạnh Hiệp