Lộc Ninh: Trao trả tài sản cho người bị mất trộm

Thứ hai - 25/12/2023 14:43 112 0
BPO - Ngày 25-12, Công an xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh cho biết đã trao trả chiếc xe mô tô biển số 93F1-377.33 cho gia đình chị Đặng Thị Mai Thi (44 tuổi), trú ấp 3B, xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh, bị lấy trộm ngày 23-12.

Tối 23-12, Công an xã Lộc Tấn phối hợp với Ban chỉ huy quân sự xã tổ chức tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, tổ công tác nhận được tin báo của chị Đặng Thị Mai Thi về việc chị đang cạo mủ thì bị một đối tượng trộm xe mô tô Honda Wave, biển số 93F1-377.33, bỏ chạy về hướng trung tâm huyện Lộc Ninh.

aCông an xã Lộc Tấn trao trả lại tài sản cho gia đình bị mất trộm

Tổ công tác đã tổ chức chốt chặn các ngả đường, đồng thời truy đuổi. Khi đến khu vực Trạm quân dân y thuộc ấp Thạnh Tây, xã Lộc Tấn thì phát hiện có 1 đối tượng điều khiển xe mô tô có đặc điểm như trình báo, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe nhưng đối tượng không chấp hành mà bỏ chạy, lợi dụng đêm tối tẩu thoát, để lại chiếc xe mô tô tại hiện trường.

Công an xã Lộc Tấn đã lập biên bản thu hồi tài sản và trả lại cho người bị mất trộm.

Sưu tầm: Thành Lộc