Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 6 năm 2022 tại điểm cầu huyện Bù Đốp

Thứ tư - 29/06/2022 09:53 1.521 0
Thực hiện Công văn số 609-CV/BTGTU, ngày 22/6/2022 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước về tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 6 năm 2022; ngày 28/6/2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Đốp tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 6 năm 2022 tại điểm cầu huyện Bù Đốp.

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Tình - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và hơn 25 các đồng chí cán bộ, đảng viên là Báo cáo viên cấp huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại biểu tham dự đã được tiếp thu các thông tin, truyền đạt chuyên sâu từ các đồng chí Báo cáo viên về các nội dung cụ thể như: (1) Thông tin chuyên đề về tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta 6 tháng đầu năm; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại 6 tháng cuối năm 2022 và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. (2) Thông tin về kết quả công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp của tỉnh 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. (3) Thông tin về kết quả công tác thu ngân sách của tỉnh 6 thàng đâu năm; nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. (4) Thông tin về kết quả công tác của ngành Điện lực tỉnh 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Qua đó, đã góp phần cập nhật những thông tin cơ bản, cốt lõi nhằm phục vụ công tác tuyên truyền về các lĩnh vực trọng tâm của Tỉnh Bình Phước nói chung Huyện Bù Đốp nói riêng hướng đến nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động của các cấp ủy Đảng, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân tích cực chủ động chung tay tham gia thực hiện thắng lợi Nghị quyết Năm 2022 của Đảng bộ tỉnh và huyện.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trung Hiếu - VPHU