Đoàn thể thao huyện Đồng Phú về nhất toàn đoàn tại Đại hội TDTT tỉnh

Thứ ba - 01/04/2014 14:31 1.407 0
(CTTĐTBP) - Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 31/3, Đại hội thể dục thể thao (TDTT) tỉnh lần thứ IV đã bế mạc và thành công tốt đẹp.
Ban tổ chức trao giải nhất - nhì - ba cho các đoàn.

Trước khi diễn ra lễ bế mạc, các cổ động viên, khán giả và những người đam mê thể thao đã được chứng kiến các cuộc tranh tài đầy kịch tính ở 15 môn thể thao, với hơn 1.000 vận động viên của 27 đoàn tham gia. Đáng chú ý là ở trận đấu chung kết bóng đá nam giữa đội bóng thị xã Đồng Xoài với đội bóng Bộ CHQS tỉnh, đã diễn ra kịch tính và hấp dẫn. Tuy bị dẫn trước tỷ số 2 - 0, nhưng đội bóng thị xã Đồng Xoài đã bứt phá ngoạn mục để san bằng tỷ số và chiến thắng cân não ở loạt đá luân lưu 11m, giành huy chương vàng chung cuộc.

Tại lễ bế mạc, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn thể thao huyện Đồng Phú với 30 huy chương vàng, 25 huy chương bạc và 20 huy chương đồng; đoàn thể thao thị xã Đồng Xoài đạt giải nhì toàn đoàn với 28 huy chương vàng, 22 huy chương bạc và 26 huy chương đồng; giải ba toàn đoàn được trao cho đoàn thể thao huyện Bù Gia Mập với 26 huy chương vàng, 23 huy chương bạc và 24 huy chương đồng./.

Hoàng Hải