Sẽ kéo điện toàn tuyến đường dây 500 KV Pleiku – Mỹ Phước – Cầu Bông sau ngày 25/4

Thứ hai - 14/04/2014 16:43 1.476 0
(CTTĐTBP) - Ngày 10/4, UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Tập đoàn điện lực Việt Nam để nghe báo cáo triển khai thực hiện đường dây 500 KV Pleiku – Mỹ Phước – Cầu Bông đoạn qua địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm đã tiếp và làm việc với Tập đoàn.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm (hàng đầu, thứ 2 từ phải qua) đánh giá cao về tiến độ thi công của dự án và công tác phối hợp
giữa Tập đoàn với địa phương.

Theo thông báo của Tập đoàn điện lực Việt Nam, trên đoạn tuyến qua địa bàn tỉnh hiện còn 8/462 hộ dân trong phạm vi ảnh hưởng chưa nhận tiền bồi thường, do không đồng ý về giá cả đền bù. Để dự án về đích đúng tiến độ (kéo điện toàn tuyến sau ngày 25/4) nhân kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng miền Nam, Ban quản lý dự án các công trình điện lực miền Trung đã đề nghị UBND tỉnh và UBND các huyện tiếp tục xem xét, giải quyết những trường hợp này, để các đơn vị thi công kéo dây hoàn tất đến ngày 15/4.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo 2 huyện Bù Đăng, Chơn Thành cam kết vận động các hộ dân còn lại bàn giao mặt bằng đúng tiến độ, để thông điện toàn tuyến./.

Nhật Phong