LĐLĐ 10 huyện, thị xã và công đoàn các khu công nghiệp ký kết giao ước thi đua

Thứ hai - 28/04/2014 14:50 1.095 0
(CTTĐTBP) - Ngày 25/4, tại huyện Chơn Thành, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua giữa công đoàn các huyện, thị xã và công đoàn các khu công nghiệp năm 2014. Tham dự hội nghị có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ 10 huyện, thị xã và công đoàn các khu công nghiệp trong tỉnh.
LĐLĐ 10 huyện, thị xã ký kết giao ước thi đua.
 
Chương trình ký kết giao ước thi đua năm 2014 bao gồm các nội dung: Công tác tuyên giáo - nữ công; chính sách, pháp luật; tổ chức cán bộ, ủy ban kiểm tra và tài chính công đoàn. Trên cơ sở đó, cụm trưởng thi đua là LĐLĐ huyện Chơn Thành đã đề ra bảng chấm điểm cho từng tiêu chí thi đua. Đẩy mạnh phong trào xây dựng đơn vị, cơ quan đạt chuẩn văn hóa, 70% cá nhân đạt danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”; mỗi đơn vị có ít nhất một mô hình, việc làm thiết thực hiệu quả, có ít nhất một sáng kiến, công trình, sản phẩm cải tiến kỹ thuật; 85% công đoàn cơ sở nhà nước và 60% công đoàn cơ sở ngoài nhà nước đạt vững mạnh…
 
LĐLĐ các huyện, thị xã và công đoàn các khu công nghiệp sẽ căn cứ vào đó để phấn đấu thực hiện và chấm điểm thi đua cho năm 2014. Cũng tại hội nghị, 100% đại biểu đã biểu quyết, nhất trí các chỉ tiêu thi đua đã đề ra. Theo đó, lãnh đạo LĐLĐ các huyện, thị xã, công đoàn các khu công nghiệp đã ký kết vào bảng giao ước thi đua năm 2014./.
Đỗ Trình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Niên giám thống kê
Thông tin quy hoạch
Thủ tục hành chính
Đề tài khoa học
Công báo Bình Phước
Công báo chính phủ
Chính phủ
Bảo vệ biển đảo
Xây dựng nông thôn mới
Người LĐ và Doanh nghiệp
Đạo đức HCM
Hướng tới bầu cử
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay3,958
  • Tháng hiện tại86,268
  • Tổng lượt truy cập12,293,828
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây