NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI BÙ ĐỐP TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG NGÂN HÀNG THÔNG MINH (VBSP SMART BANKING)

Thứ sáu - 03/03/2023 14:01 500 0
Nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ trên nền tảng công nghệ tiên tiến tăng cường và cải thiện sự tiếp cận các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt cho khách hàng cá nhân là hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Từ 01/03/2023, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Bù Đốp chính thức triển khai ứng dụng ngân hàng thông minh (VBSP Smart Banking) đến khách hàng dưới hình thức ứng dụng trên thiết bị di động, điện thoại di động.

Đây là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng thích hợp với tất cả các hệ điều hành IOS, Android, chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng… có kết nối 3G/Wifi/GPRS.
Ứng dụng bao gồm: Nhóm dịch vụ tài chính, gồm có: Chuyển tiền nội bộ cùng chủ tài khoản, khác chủ tài khoản; chuyển tiền nhanh ngoài hệ thống; chuyển tiền nhanh 24/7 đến số tài khoản, số thẻ; thanh toán hóa đơn: tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, vé tàu, vé máy bay, học phí, phí bảo hiểm,…; thanh toán bằng mã QRPay.
Nhóm dịch vụ phi tài chính, gồm: Kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi, tiền vay, tra cứu lịch sử giao dịch; tiện ích tra soát. Cài đặt: đăng nhập/xác thực bằng vân tay, khuôn mặt, đổi mật khẩu; cài đặt hạn mức nhóm chuyển tiền; cài đặt danh bạ thụ hưởng, hóa đơn; cài đặt phương thức xác thực Soft OTP…
Thời gian cung cấp dịch vụ: 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần (24/7), trừ dịch vụ chuyển tiền thường qua hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với các Phòng giao dịch NHCSXH huyện hoặc tại các điểm giao dịch của NHCSXH đặt tại UBND xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Dịch vụ Mobile Banking với giao diện dễ sử dụng sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng, thực hiện các giao dịch 24/7 nhanh chóng. Khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi như giao dịch tại quầy giao dịch ngân hàng đồng thời có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.