Huyện uỷ Bù Đốp: thông tin thời sự quý II/2024

Thứ năm - 16/05/2024 14:47 52 0
Chiều ngày 15/5, Huyện uỷ Bù Đốp tổ chức Hội nghị thông tin tình hình thời sự quý II/2024. Hội nghị được trực tuyến từ điểm cầu Huyện (350) đến các xã, thị trấn. Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Thị Hoài Thanh chủ trì Hội nghị.

Các đại biểu tham dự tại Hội nghị được nghe TS.Vũ Trung Kiên - Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh khu vực II, thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế: Nhìn lại 02 năm xung đột Nga-Ukraina; vấn đề Đài Loan; Tình hình Campuchia đào kênh Phù Nam techo; tình hình kinh tế - xã hội quý I/2024, dự báo triển vọng năm 2024…những ảnh hưởng, tác động, thách thức của Việt Nam, khu vực và thế giới. Triển khai nội dung cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về xây dựng và phát triển nền tảng đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam”; Hướng dẫn sinh hoạt chính trị tư tưởng về bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”; Hướng dẫn sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề đảng viên”.

Thông qua hội nghị nhằm giúp đội ngũ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của huyện luôn kiên định lập trường chính trị, tư tưởng vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và có nhận thức đúng đắn trước diễn biến phức tạp, khó lường của tình hình thế giới hiện nay.
Văn Dũng