Đoàn từ thiện trao quà Tết trị cho đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn các xã thuộc huyện Bù Đốp nhân dịp Tết nguyên đán 2023

Thứ hai - 09/01/2023 16:10 1.676 0
Ngày 05/01/2023, tại UBND Thị trấn Thanh Bình huyện Bù Đốp, các đoàn từ thiện tổ chức trao 300 phần quà cho đối tượng chính sách, hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tại buổi trao quà Lãnh đạo Công Ty TNHH MTV Cao su Bình Phước và lãnh đạo phòng PA01 Công an tỉnh Bình Phước đã thăm hỏi, động viên, chúc tết các gia đình chính sách năm mới an khang và trao 200 phần quà (trị giá 500 ngàn đồng/phần quà) cho các hộ dân thuộc đối tượng chính sách của các xã Thiện Hưng, Thanh Hòa, Tân Tiến và Thị trấn Thanh Bình với mong muốn cho bà con có cái tết đủ đầy hơn.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong; Lãnh đạo Công Ty TNHH MTV Cao su Bình Phước;
lãnh đạo phòng PA01 Công an tỉnh Bình Phước trao tết cho đối tượng chính sách tại Thị trấn Thanh Bình (Bù Đốp)

Cũng dịp này HĐND huyện Bù Đốp cùng đoàn từ thiện Quỹ doanh nhân vì cộng đồng (thuộc hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM) trao tặng 100 xuất quà tết trị giá 50 triệu đồng gồm: bánh, mứt, gạo, mì gói, vật dụng đồ dùng thiết yếu cần thiết cho những ngày tết đến với các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị trấn Thanh Bình nhân dịp Tết đến Xuân về.

Phó Chủ tịch HĐND huyện Bù Đốp Nguyễn Hoành Sơn cùng đoàn từ thiện Quỹ doanh nhân vì cộng đồng TP.HCM
chúc tết và trao quà đến với các hộ nghèo của thị trấn Thanh Bình (Bù Đốp)

Tri ân các đoàn từ thiện Quỹ doanh nhân vì cộng đồng TP. HCM, lãnh đạo HĐND huyện Bù Đốp, UBND thị trấn Thanh Bình đã cảm ơn sâu sắc trước tinh thần sẻ chia “tương thân tương ái” của nhà tài trợ cùng với địa phương thực hiện tốt chính sách cho các đối tượng có công, chính sách an sinh xã hội, chăm lo tết cho người dân nơi vùng núi, biên giới./.

Tác giả bài viết: Bùi Dũng - Đài TTTH huyện