Bù Đốp, Doanh nghiệp ủng hộ 1,2 tỷ đồng thực hiện công tác an sinh xã hội dịp năm mới

Thứ hai - 09/01/2023 16:19 1.458 0
Ngày 30-12, Thường trực Huyện ủy-Hội đồng nhân dân–Uỷ ban nhân dân-Ủy ban MTTQVN huyện Bù Đốp đã tổ chức họp mặt các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn huyện nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023.

gặp mặt và chúc tết các doanh nghiệp nhân dịp xuân Quý mão 2023

Tại buổi gặp mặt, doanh nghiệp trên địa bàn huyện được UBND huyện báo cáo kết quả kinh tế - xã hội của huyện năm 2022. Mặc dù còn nhiều khó khăn, song với sự lãnh đạo chỉ đạo của các cấp ủy chính quyền và sự chung tay góp sức của 200 doanh nghiệp trong và ngoài huyện. Năm 2022 huyện đề ra 21/21 chỉ tiêu đều đạt và vượt. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 8,15%, vượt 0,2% chỉ tiêu năm 2022; thu nhập bình quân đầu người đạt 62 triệu đồng trên người trên năm. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, tăng dần tỷ trọng ngành công nghiệp, dịch vụ. Tổng thu ngân sách trên địa bàn huyện thực hiện 568 tỷ 495 triệu đồng, đạt 106% kế hoạch. Trong đó hoạt động các doanh nghiệp đóng góp  90 tỷ 018 triệu đồng, đạt 90% chỉ tiêu tỉnh giao.

Dịp này, các doanh nghiệp đã ủng hộ 1,2 tỷ đồng cùng với huyện Bù Đốp chăm lo tết cho người nghèo và thực hiện công tác an sinh xã hội của huyện năm 2023.

Trước sự quan tâm về nhiều mặt tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển và đầu tư trong thời gian qua. Nhân dịp xuân mới các doanh nghiệp đã chung tay góp sức trên 1,2 tỷ đồng cùng với huyện tiếp tục công tác chăm lo tết cho người nghèo, xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội.

Dịp này, Huyện ủy-Hội đồng nhân dân–Uỷ ban nhân dân-Ủy ban MTTQVN huyện Bù Đốp trao quà và chúc các doanh nghiệp năm mới an khang thịnh vượng hoàn thành các mục tiêu đề ra trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp tục cùng địa phương thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, góp phần xây dựng quê hương huyện Bù Đốp.

Tác giả bài viết: Bùi Dũng - Đài TTTH huyện