BÙ ĐỐP: GIẢI NGÂN VỐN QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN GIÚP HỘI VIÊN PHÁT TRIỂN KINH TẾ

Thứ ba - 08/09/2015 08:09 2.071 0
(CTTĐTBP) - Hội nông dân tỉnh phối hợp Hội nông dân huyện Bù Đốp vừa tổ chức giải ngân 450 triệu đồng cho 15 hội viên của Hội nông dân thị trấn Thanh Bình. Đây là nguồn vốn của Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh hỗ trợ cho nông dân thị trấn Thanh Bình trồng và chăm sóc tiêu trong giai đoạn kinh doanh.
Hội viên nông dân nhận tiền giải ngân.

Theo đó, mỗi hộ được vay 30 triệu đồng, thời hạn vay 36 tháng, lãi suất 0,7%/tháng, nhằm giúp hội viên có nguồn vốn mở rộng quy mô sản xuất, cải thiện đời sống, thi đua sản xuất - kinh doanh giỏi. Các hộ vay vốn cam kết sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả và hoàn trả vốn và lãi đầy đủ, đúng hạn để tiếp tục luân chuyển cho các hội viên khác vay.

Bà Bùi Thị Thảo, Chủ tịch Hội nông dân huyện, cho biết: Từ đầu năm đến nay, hội đã tiếp nhận và giải ngân trên 2,25 tỷ đồng từ nguồn vốn của tỉnh và trung ương cho các hội viên nông dân thuộc 7 xã, thị trấn trong huyện triển khai 7 dự án nuôi bò sinh sản, nuôi dê, trồng tiêu bền vững./.

(Theo Đức Trung - nguồn http://binhphuoc.gov.vn)