Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục.

Thứ ba - 08/09/2015 08:24 2.477 0

Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục.

Sáng ngày 5-9/2015 đồng loạt các trường học trên địa bàn huyện Bù Đốp đã tổ chức khai giảng năm học mới. Tại điểm Trường THPT Thanh Hòa có ông Hà Anh Dũng Tỉnh ủy viên – Bí Thư Huyện Ủy Bù Đốp đến dự và đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhân dịp năm học mới.
Ông Hà Anh Dũng- Tỉnh ủy Viên - Bí thư Huyện ủy Bù Đốp
đọc thư chúc mừng nhân ngày khai trường.

Trong Diễn văn khai giảng, thầy Nguyễn Anh Huy - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh năm học 2015-2016 là một năm học có nhiều sự kiện quan trọng thầy và trò nhà trường thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ 12 của Đảng. Tiếp tục triển khai, thực hiện Nghị quyết số 29 của Hội nghị TW 8 khóa 11 về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo. Vơi chủ đề “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, với phong trào hai không, phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, rèn luyện kỹ năng sống – kỹ năng giao tiếp, từng bước khẳng định uy tín, niền tin với cộng đồng.

Thầy Nguyễn Anh Huy - Hiệu trường THPT Thanh Hòa
điểm trống khai trường năm học 2015-2016

Năm học 2015-2016 trường tiếp nhận trên 350 em học sinh khối 10 nâng tổng số học sinh toàn trường lên 912 học sinh. Năm học qua trường tiếp tục đạt những kết quả cao trong công tác dạy và học. Công tác tuyển chọn, đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp cũng được nhà trường tiếp tục tổ chức thực hiện một cách thường xuyên. Kết quả thi học sinh giỏi vòng trường năm học 2014-2015 đạt 68 giải, học sinh giỏi vòng tỉnh các môn văn hóa đạt 40 giải. Trong Đại hội thể dục thể thao và Hội thao quốc phòng an ninh năm 2015 nhà trường đạt được 21 huy chương( 9 Vàng, 3 Bạc, 9 đồng), xếp hạng tư toàn đoàn. Trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến xuất sắc.

Tại buổi lễ khai giảng nhà trường trao học bổng và nhiều phần quà nhằm khích lệ các em học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường trong năm học mới.

Bùi Dũng