Trường TH Thiện Hưng A Được công nhận Đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Thứ ba - 20/03/2012 17:20 2.136 0

Trường TH Thiện Hưng A Được công nhận Đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Vừa qua Thầy và trò Trường tiểu học Thiện Hưng A Huyện Bù Đốp đã long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I Báo cáo tại buổi lễ hiệu trưởng trường tiểu học Thiện Hưng A cô Nguyễn Thị Hồng Bốn cho biết trong giai đoạn 2005 – 2010 thực hiện nghị quyết đảng bộ Xã Thiện Hưng xây dựng trường tiểu học Thiện Hưng A đạt chuẩn quốc gia. Ban giám hiệu nhà trường đã có những kế hoạch từng bước phấn đấu đạt chuẩn cho từng năm học gắn liền với công tác xã hội hóa giáo dục để từng bước nâng cao chất lượng trường lớp, trang thiết bị cơ sở vật chất để đáp ứng việc dạy và học.
Cô Nguyễn Thị Hồng Bốn - Hiệu Trưởng nhận Bằng Đạt chuẩn QG mức độ I

Đến nay, trường có khuôn viên rộng 15.000m2 /528 học sinh, diện tích sân chơi là 12.000m¬¬¬¬¬¬¬¬2 ¬ Hiện trường đang có 17 lớp học, 17 phòng học với 528 học sinh, 13 phòng chức năng với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc giảng dạy và học tập. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 34/24 nữ, trường có đủ giáo viên giảng dạy ở tất cả các môn học theo quy định; 100% giáo viên đạt chuẩn về trình độ, số giáo viên có trình độ trên chuẩn là 52%. Chính vì thế chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng tăng lên, năm sau cao hơn năm trước; năm học 2010-2011 tỉ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt 99%, học sinh giỏi đạt 41.4%. tỉ lệ huy động trẻ trong độ tuổi đi học đạt 100%, tỉ lệ học sinh lên lớp, hoàn thành chương trình Tiểu học là 100%.
Trước thành quả đó trường tiểu học Thiện Hưng A đã vinh dự được nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I năm 2012 và tiếp tục hoàn thành các chỉ tiêu phấn đấu trở thành trường chuẩn quốc gia mức độ II.

Bùi Dũng