Hội nghị tập huấn công tác đấu tranh và bảo vệ nhân quyền năm 2015

Thứ năm - 06/08/2015 16:29 1.589 0

Hội nghị tập huấn công tác đấu tranh và bảo vệ  nhân quyền năm 2015

Ban chỉ đạo công tác đấu tranh và bảo vệ nhân quyền huyện Bù Đốp đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác đấu tranh và bảo vệ nhân quyền năm 2015. Tham dự hội nghị có trên 100 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN các xã, thị trấn; trưởng công an, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự, cán bộ làm công tác dân tộc, tôn giáo các xã, thị trấn trong huyện.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên cấp tỉnh trình bày 2 chuyên đề chính: Tổng quan hệ thống pháp luật Việt Nam về quyền con người; Công tác đấu tranh và bảo vệ nhân quyền trong tình hình mới; một số vấn đề cơ bản về quyền con người và quan điểm, chủ trương của đảng, nhà nước Việt Nam về Quyền con người.
Ông Nguyễn Quốc Huy báo cáo viên cấp tỉnh trình bày chuyên đề

Những năm qua, cùng với thành tựu chung của tỉnh về lĩnh vực này, công tác nhân quyền của huyện Bù Đốp đã được quan tâm chỉ đạo và đạt được những thành tựu quan trọng. Tình hình Kinh tế tiếp tục giữ vững được đà tăng trưởng, Văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, công tác đối ngoại được mở rộng; Quốc phòng - an ninh được đảm bảo, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao. Việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước về tôn giáo, dân tộc, quy chế dân chủ ở cơ sở đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần phát huy dân chủ, bảo đảm ngày càng tốt hơn các quyền con người, tạo thêm niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với Đảng và Nhà nước ta.

Ông Dịp Hoàng thu PCT UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nhân quyền là một nội dung quan trọng giúp các cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện, đội ngũ chuyên môn nâng cao trình độ, năng lực, khả năng công tác, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác đấu tranh, bảo vệ nhân quyền thời gian tới.

Đức Trung
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Lịch công tác của UBNN tỉnh
Thông tin tuyển dụng
Niên giám thống kê
Thông tin quy hoạch
Thủ tục hành chính
Đề tài khoa học
Công báo Bình Phước
Công báo chính phủ
Chính phủ
Một cửa điện tử
Quản lí văn bản & hồ sơ
Quản lí văn bản
Vườn thơ
Bảo vệ biển đảo
Xây dựng nông thôn mới
Người LĐ và Doanh nghiệp
Đạo đức HCM
Hướng tới bầu cử
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay5,064
  • Tháng hiện tại147,395
  • Tổng lượt truy cập11,992,626
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây