QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ

Thứ ba - 08/12/2015 10:39 1.780 0

QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ

Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/HU, ngày 27/11/2015 của Huyện ủy Bù Đốp về việc tổ chức quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ X nhiệm kỳ 2015 – 2020.
 Ban Tổ chức Huyện ủy đã phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức hội nghị học tập trực tuyến các văn bản nêu cho hơn 200 cán bộ đảng viên khối cơ quan huyện và Trung tâm giáo dục thường xuyên – hướng nghiệp dạy nghề.
Cán bộ đảng viên tham gia học trực tuyến

Mục đích của lớp học này nhằm giúp cán bộ đảng viên nắm được các nội dung, quan điểm của Đảng trong Nghị quyết, Kết luận Hội nghị lần thứ 12, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X đã được thông qua. Từ đó vận dụng vào triển khai thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến Đảng bộ, địa phương, thiết thực, phù hợp, hiệu quả.

Lý Thị Dung