KỲ HỌP THỨ NHẤT HĐND HUYỆN BÙ ĐỐP KHOÁ III NHIỆM KỲ 2011-2016

Thứ hai - 11/07/2011 11:08 945 0
Sáng ngày 20/6, HĐND Huyện Bù Đốp đã tổ chức kỳ họp lần thứ nhất khoá III, nhiệm kỳ 2011-2016 để bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND, bầu ban pháp chế, ban kinh tế - xã hội và hội thẩm toà án nhân dân khoá mới. Về dự kỳ họp có đại diện các cơ quan ban, ngành, các đồng chí là bí thư, chủ tịch UBND các xã, TT cùng 30/ 31 đại biểu HĐND Huyện khoá III. Nhiệm Kỳ 2011-2016.

Tại phiên họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả bầu cử ĐBQH khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp, Nhiệm Kỳ 2011-2016. Trên tinh thần dân chủ, các đại biểu HĐND đã bỏ phiếu kín bầu ra các chức danh chủ chốt HĐND, UBND Huyện khoá III.
          Kết quả, Ông Nguyễn Hồng Trà Bí thư huyện uỷ được tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch HĐND huyện khoá III; Ông Nguyễn Văn Tám trúng cử chức danh – Chủ tịch UBND, các ông: Đặng Thế Nhàn, Diệp Hoàng Thu Trúng cử chức danh – Phó chủ tịch UBND huyện khoá III.

Ngoài ra tại phiên họp các đại biểu cũng đã tiến hành bầu các chức danh Uỷ viên Thường trực HĐND, thành viên UBND, trưởng, phó và thành viên các Ban pháp chế, Ban kinh tế - xã hội, Ban thư ký kỳ họp và bầu Hội thẩm nhân dân của Toà án nhân dân huyện nhiệm kỳ 2011- 2016.

Thanh Thiệp – Bùi Dũng – Bù Đốp.