HÔI ĐỒNG NHÂN DÂN KÌ HỌP THỨ HAI KHÓA III

Thứ hai - 29/08/2011 10:07 1.036 0
Ông: Nguyễn Hồng Trà Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Khóa III        Hội đồng nhân dân huyện Bù Đốp vừa tổ chức kì họp lần thứ II HĐND huyện khóa III nhiệm kì 2011-2016 và bầu chức danh Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân khóa III nhiệm kì 2011-2016. Về dự có Ông Phan Văn Minh Phó ban chuyên trách Ban kinh tế ngân sách Hội đồng nhân dân Tỉnh, ông Huỳnh Hữu Thiết Phó ban chuyên trách Ban văn hóa xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước và 31 đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa III cùng các cơ quan ban ngành đoàn thể liên quan.

Tại kì họp các đại biểu được nghe các báo cáo tình hình hoạt động HĐND 6 tháng đầu năm và chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2011. Tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng-an ninh 6 tháng đầu năm huyện Bù Đốp đạt được trên 54% nghị quyết HĐND huyện về thu ngân sách. Thực hiện trên 89% Tổng diện tích gieo trồng nông nghiệp. Tổng sản lượng ngành công nghiệp tăng 19,15% so với cùng kì năm 2010. Xây dựng cơ bản đạt trên 29 tỷ đồng. Tổng Số hộ được sử dụng điện trên 10.900 hộ chiếm 86% tổng số hộ trên địa bàn huyện. Xây dựng phương án quy hoạch tổng thể chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới tại huyện Bù Đốp. Văn hóa xã hội tiếp tục được quan tâm đầu tư và có bước phát triển. Quốc phòng an ninh được giữ vững. Tại kì họp, Hội đồng nhân dân huyện khóa III nhiệm kì 2011-2016 đã thông qua một số dự thảo nghị quyết về nhiệm vụ phát triển Kinh tế - xã hội, quốc Phòng – an ninh và dự thảo nghị quyết tổng quyết toán, thu chi ngân sách địa phương 6 tháng cuối năm 2011.

Ông: Nguyễn Hoành Sơn Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa III - Ở giữa

Kỳ họp cũng đã bỏ phiếu bầu Ông Nguyễn Hoành Sơn trưởng phòng Nộ vụ huyện giữ chức danh Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Bù Đốp khóa III nhiệm kì 2011-2016.

Bùi Dũng