Văn nghệ chào mừng giải phóng Bù Đốp

Thứ ba - 10/04/2012 08:34 1.175 0

Văn nghệ chào mừng giải phóng Bù Đốp

Vừa qua, được UBND huyện giao nhiệm vụ, Phòng Văn hóa thông tin đã tổ chức đêm diễn văn nghệ chào mừng 40 năm ngày giải phóng Bù Đốp (07/4/1972 – 07/4/2012) tại UBND xã Thiện Hưng.
H/a: của Đêm diễn văn nghệ chào mừng ngày giải phóng Bù Đốp - 7/4

Với chủ đề “Vui mùa chiến thắng” đêm diễn văn nghệ với trên 20 tiết mục ca múa nhạc, đơn ca, cổ nhạc, song ca do chính người địa phương biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ đã thể hiện được tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào của nhân dân Bù đốp trong ngày giải phóng. Ca ngợi quê hương Bù Đốp trên con đường đổi mới và phát triển. Khẳng định Đảng và nhân dân Huyện Bù Đốp một lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế xã hội mà nghị quyết đã đề ra.
Đêm diễn văn nghệ không chỉ để phục vụ nhu cầu gải trí của người dân địa phương mà còn thể hiện được truyền thống đấu tranh giải phóng của người dân Bù Đốp cũng như tinh thần xây dựng và phát triển kinh tế địa phương.

Bùi Dũng