Hội nghị tập huấn triển khai gửi văn bản điện tử

Thứ năm - 22/11/2012 07:50 944 0

Hội nghị tập huấn triển khai gửi văn bản điện tử

UBND huyện Bù Đốp vừa tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai gửi văn bản qua mạng Internet, Thành phần Hội nghị gồm: Lãnh đạo và chuyên viên, cán bộ phụ trách lĩnh vực Công nghệ thông tin của 62 cơ quan, đơn vị  và UBND các xã, TT trên địa bàn huyện Bù Đốp năm 2012.
Qua lớp tập huấn, các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, TT đã được đ/c Hồ Tấn Đắc – Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện thông qua quyết định số 06 ngày 22/3/2012 của UBND Tỉnh bình phước về việc ban hành quy định gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp trên địa bàn Huyện. Qua đó, chuyên viên, cán bộ phụ trách lĩnh vực Công nghệ thông của các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, TT sẽ được chuyên viên Công nghệ thông tin cấp huyện hướng dẫn sử dụng một số phần mền ứng dụng cần thiết, phần mền quản lý văn bản và hồ sơ công việc với một số tháo tác cơ bản như: cài đặt, sử dụng các phần mềm ứng dụng; vào ra hệ thống, các thao tác làm việc với văn bản trên phần mềm “quản lý văn bản và hồ sơ công việc”.
Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị nhằm giúp cho chuyên viên, cán bộ phụ trách lĩnh vực Công nghệ thông từng bước làm quen với môi trường gủi, nhận, tìm kiếm văn bản điện tử, giảm dần văn bản giấy tờ, góp phần thực hiện cải cách thủ tục hành chính. Ứng dụng CNTT trong công tác văn thư quản lý văn bản hành chính. Cung cấp công khai, minh bạch, kịp thời, đầy đủ, chính xác trên môi trường mạng những thông tin theo quy định…. Nâng cao chất lượng hiệu quả công tác chỉ đạo điều hành và phục vụ người dân của các cơ quan nhà nước.

Bùi Dũng