Chiến dịch hè tình nguyện năm 2013

Thứ ba - 25/02/2014 09:46 863 0

Chiến dịch hè tình nguyện năm 2013

Thực hiện kế hoạch 46/KH.UBND, ngày 11 tháng 5 năm 2013 của Ủy ban nhân dân huyện Bù Đốp về việc tổ chức hoạt động hè năm 2013;

Một số hình ảnh tại chiến dịch hè tình nguyện

Vừa qua, Huyện đoàn Bù Đốp đã tổ chức ra quân chiến dịch hè tình nguyện năm 2013. Tham gia chiến dịch hè tình nguyện có trên 120 đoàn viên thanh niên khối nông thôn; khối hành chính sự nghiệp; khối lực lượng vũ trang; đoàn viên của trung đoàn 717; đồn Biên Phòng Cầu Trắng và nhân dân tại hai ấp Tân Đông và Tân Lập (xã Tân Thành – huyện Bù Đốp). Đã tu sửa 01 cây cầu gỗ dài 30m; phát quang 2km đường và sửa chữa 30m đường liên thôn.Hoạt động ra quân chiến dịch hè lần này đã tạo phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực của tuổi trẻ tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên “làm theo lời Bác” theo Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và Nghị quyết đại hội đoàn huyện Bù Đốp (khóa IX), nhiệm kỳ 2012-2017 đã đề ra.

Qua đó, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế xã hội, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, “Thi đua tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, “Tuổi trẻ xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Đồng thời thông qua các hoạt động tình nguyện nhằm góp phần tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn và các phong trào của Đoàn, Hội tại địa phương.

Quốc Thắng