Lễ kỷ niệm và hội thao chào mừng 73 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước (28/8)

Thứ năm - 06/09/2018 13:28 932 0
Chánh Văn phòng UBND tỉnh bà Phạm Thị Ánh Hoa phát biểu tại lễ kỷ niệm.
       Ngày 28/8, tại quảng trường huyện Bù Đốp, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức lể kỷ niệm và hội thao chào mừng 73 năm ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước. Tham dự có ông Huỳnh Anh Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
       Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Chánh Văn phòng UBND tỉnh bà Phạm Thị Ánh  Hoa đã điểm lại những dấu mốc quan trọng quá trình hoạt động 73 năm của ngành công tác văn phòng hành chính nhà nước kể từ ngày Cách mạng Tháng Tám năm 1945 đến nay. Đây cũng là dịp để đội ngũ những người làm công tác văn phòng qua các thời kỳ cùng gặp mặt, ôn lại những truyền thống vẻ vang trong suốt thời gian qua; đồng thời, biểu dương, ghi nhận những thành tích của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức công tác tại văn phòng đã phát huy những thành tích tốt đẹp, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh. Đây cũng là dịp đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động văn phòng cơ quan hành chính nhà nước.
vp7

Khu vực thi đấu Môn kéo co của các đội

vp8
                                         Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Thảo trao giải Tennis

vp5
                                     Phó Bí thư TTHU Phạm Công Đức trao giải bóng bàn

vp9
                                      Trao cờ đăng cai cho đơn vị tiếp theo
     Sau lễ kỷ niệm trên 300 vận động viên của 14 đoàn thể thao đến từ văn phòng HĐND, UBND tỉnh  và các huyện thị tranh tài ở 4 nội dung gồm quần vợt, bóng bàn, kéo co, chạy điền kinh, Sau một ngày giao lưu sôi nổi, đầy hào hứng của các vận động viên với những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, sự rượt đuổi tỷ số quyết liệt giữa các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viện, hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp.
     Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao các giải cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu. hội thao tổ chức luân phiên mỗi năm 1 lần đối với các huyện thị trên địa bàn tỉnh,.
Đức Trung