Khai giảng lớp nhận thức về Đảng cho 68 quần chúng ưu tú khối giáo dục

Thứ hai - 22/07/2024 21:31 18 0
BPO - Sáng 22-7, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2024 cho 68 học viên là quần chúng ưu tú của 6 chi, đảng bộ cơ sở thuộc khối trường học trên địa bàn tỉnh.

Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Phúc Hậu phát biểu tại lễ khai giảng lớp học

Đại biểu và học viên dự khai giảng

Lớp bồi dưỡng diễn ra từ nay đến ngày 25-7. Tham gia lớp học viên được nghe báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề, gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và Lịch sử Đảng bộ tỉnh Bình Phước...

Sau khi học tập và chấp hành đầy đủ nội quy đề ra, học viên viết bài thu hoạch đạt điểm trung bình trở lên được xét đủ điều kiện nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Sưu tầm: Thành Lộc