Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, quán triệt chuyên đề về công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2024

Thứ năm - 18/04/2024 15:17 29 0
Chiều ngày 17/4/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Bình Phước tổ chức Hội nghị nghiên cứu, quán triệt chuyên đề về công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2024. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu Lầu 8 – Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đến điểm cầu các huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh.

Tại điểm cầu huyện Bù Đốp đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thanh, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ chủ trì Hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Hồng Trà – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy triển khai Quy định số 114-QĐ/TW, ngày 11/7/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ; đồng chí đồng chí Lê Văn Trân - Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy triển khai Quy định số 131-QĐ/TW, ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng và trong hoạt động thanh tra, kiểm toán; đồng chí Trịnh Thăng Quyết – Phó Vụ trưởng Vụ Địa phương III, Ban Nội chính Trung ương triển khai Quy định số 132-QĐ/TW, ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án...

Đây là sự kiện quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị và toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân trong công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.
Bùi Dũng