Công bố quyết định điều động chức vụ Phó trưởng Công an huyện Bù Đốp

Thứ hai - 08/04/2024 16:07 68 0
Ngày 8/4/2024, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá Dương Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ, cùng dự buổi lễ công bố quyết định có HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Văn Công Danh.

BD

Đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Lanh, sinh năm 1978, quê quán xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, Phó trưởng Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện  Bù Đốp từ ngày 8-4-2024.

BD

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, Đại tá Dương Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Lanh được cấp trên tin tưởng giao trọng trách mới. Đồng thời đề nghị Thượng tá Nguyễn Văn Lanh, Phó trưởng Công an huyện Bù Đốp tích cực nghiên cứu các quy định của pháp luật về lĩnh vực mới công tác quản lý Nhà nước về ANTT, PCCC và CNCH, công tác THAHS...  làm tốt công tác tham mưu cho Trưởng Công an huyện nhằm đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự ATXH, đấu tranh phòng chống tội phạm hiệu quả và hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Công an huyện đã đề ra.

BD

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo Thượng tá Nguyễn Văn Lanh, Phó trưởng Công an huyện Bù Đốp bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban thường vụ, Ban giám đốc Công an tỉnh đã luôn quan tâm, giáo dục, động viên để bản thân không ngừng tiến bộ; Đồng thời hứa bản thân sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường và những kinh nghiệm trong công tác, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, cùng với cấp ủy và Ban lãnh đạo Công an huyện Bù Đốp lãnh đạo đơn vị thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

BDD

Được biết, trước đó, Thượng tá Lê Văn Danh, Phó trưởng Công an huyện Bù Đốp đã được Giám đốc Công an tỉnh điều động đến giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an tỉnh.
Như Tình