BÙ ĐỐP: THỰC HIỆN QUY TRÌNH CÔNG TÁC CÁN BỘ NHIỆM KỲ 2020-2025

Thứ năm - 18/04/2024 15:14 19 0
Sáng ngày 17/4, Huyện ủy Bù Đốp tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy và Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện về công tác cán bộ để thực hiện quy trình kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Dương Thanh Huân, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thanh, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ và đồng chí Lê Quang Oanh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì Hội nghị.

Phát biểu tại các hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Dương Thanh Huân nhấn mạnh: Việc kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025 là rất cần thiết, nhằm bảo đảm đủ về số lượng, có cơ cấu hợp lý, bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện Bù Đốp trong thời gian tới.
Theo đó, Các hội nghị đã tiến hành quy trình các bước cho ý kiến về việc dừng thực hiện mô hình chức danh Trưởng Ban dân vận, kiêm Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, nhiệm kỳ 2019-2024. Cho ý kiến về việc giữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQVN huyện, nhiệm kỳ 2019-2024. Cho ý kiến về việc điều chỉnh cơ cấu Ban chấp hành đảng bộ huyện khóa XI nhiệm kỳ 2020-2025.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, các hội nghị đã thực hiện đúng quy trình các bước kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện phải đảm bảo có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và năng lực công tác, có ý thức trách nhiệm cao, kiến thức sâu rộng về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị của huyện để tham gia thảo luận, đóng góp, xây dựng các chủ trương, giải pháp, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Huyện ủy và hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên của chức danh đang đảm nhiệm.
Bùi Dũng