Lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Bù Đốp chúc tết Chôl Chnăm Thmây, hai huyện Sanual và Keosima Vương quốc Cambuchia

Thứ bảy - 06/04/2024 21:53 63 0
Nhân dịp tết Chôl Chnăm Thmây, Vương quốc Cambuchia. Trong 2 ngày 04 và 05 huyện bù đốp đã thành lập 2 đoàn, đoàn 1 do ông Dương Thanh Huân bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm chúc tết UBND huyện, công an, quân sự, k72, tiểu đoàn 204 tại huyện Sanual/Karatie Vương quốc Campuchia. Đoàn 2 ông Lê Quang Oanh chủ tịch trưởng đoàn thăm chúc tết UBND huyện, công an, quân sự tại Keosima/Munđulkiri Vương quốc Campuchia.

Tại buổi thăm, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bù Đốp lãnh đạo HU, UBND huyện Bù Đôp đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Sanual và Keosima. Đồng thời, bày tỏ sự vui mừng vì mối quan hệ tốt đẹp, tình láng giềng đoàn kết, hữu nghị mà 2 bên đã xây dựng và gìn giữ trong những năm qua. Mong muốn 2 huyện Sanual và Keosima tiếp tục tăng cường hợp tác toàn diện trên lĩnh vực bảo đảm an ninh trật tự khu vực biên giới. Qua đó, góp phần vun đắp mối quan hệ hòa bình, hữu nghị, ổn định, vì sự phát triển phồn vinh của nhân dân các huyện giáp biên.

Dịp này, lãnh đạo HU, UBND huyện đã trao tặng những phần quà cho chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân 2 huyện Sanual và Keosima Vương quốc Campuchia.

Ông Dương Thanh Huân BT huyện ủy  thăm chúc tết lãnh đạo huyện Sanual/Karatie Vương quốc Campuchia

Lãnh đạo huyện HU Bù Đốp/Bình Phước và huyện Sanual/Karatie chụp hình lưu niệm

Ông Lê Quang Oanh chủ tịch trưởng đoàn thăm chúc tết lãnh đạo huyện Keosima/Munđulkiri Vương quốc Campuchia.

Toàn cảnh buổi thăm chúc tết lãnh đạo huyện Keosima/Munđulkiri Vương quốc Campuchia.