Hội nghị trực tuyến học tập Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn tỉnh, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Thứ sáu - 05/04/2024 08:08 55 0
Chiều nay (4/4) Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn tỉnh, nhiệm kỳ 2023 - 2028, Chương trình “đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong công nhân lao động tại các doanh nghiệp đến năm 2030” trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm zoom metting. Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Phước Nguyễn Thị Hương Giang chủ trì tại điểm cầu chính LĐLĐ tỉnh. Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Trần Thị Lệ Quyên chủ trì tại điểm cầu LĐLĐ huyện Bù Đốp.
Các đại biểu tham dự Hội nghị, được báo cáo viên Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và báo cáo viên Liên đoàn Lao động tỉnh triển khai, quán triệt các nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong các văn kiện Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn tỉnh nhiệm kỳ 2023 - 2028, mục tiêu, chỉ tiêu phấn đấu, các khâu đột phá, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu, nội dung các chương trình, nghị quyết chuyên đề thực hiện Nghị quyết Đại hội. Các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong việc triển khai thực hiện Chương trình “Đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong công nhân lao động tại các doanh nghiệp đến năm 2030” trên địa bàn tỉnh Bình Phước và các nội dung tuyên truyền và nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn trong giai đoạn hiện nay.

Hội nghị là sự kiện quan trọng, góp phần đưa công tác công đoàn ngày càng hiệu quả, đáp ứng tốt hơn vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong giai đoạn hiện nay. Sau hội nghị, các cấp công đoàn trên địa bàn huyện Bù Đốp nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết của Đại hội Công đoàn các cấp, Nghị quyết của Trung ương Đảng về công tác công đoàn; đồng thời tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong công tác tổ chức và hoạt động, đáp ứng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đài TT-TH